Độc đáo gian hàng “Tam Chúc thu nhỏ” tại VITM 2023

VITM là hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu của Việt Nam được tổ chức thường niên vào tháng 4. Tại Hội chợ VITM 2023, gian hàng của Khu du lịch Tam Chúc nhận được sự quan tâm đông đảo của du khách trong và ngoài nước. Năm nay, gian hàng của Tam Chúc mang tính mới lạ, đậm chất văn hoá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ.

VITM là hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu của Việt Nam được tổ chức thường niên vào tháng 4. Tại Hội chợ VITM 2023, gian hàng của Khu du lịch Tam Chúc nhận được sự quan tâm đông đảo của du khách trong và ngoài nước.

Năm nay, gian hàng của Tam Chúc mang tính mới lạ, đậm chất văn hoá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Gian hàng của Tam Chúc xuất hiện cùng cấu trúc vô cùng độc đáo, thu hút sự chú ý và quan tâm của Ban tổ chức, du khách trong nước và quốc tế.

Sự kiện đã góp phần quảng bá Tam Chúc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến du khách trong nước và quốc tế. Cùng xem và cảm nhận những hình ảnh ấn tượng dưới đây:


Cũng thật vinh dự cho Gian hàng Tam Chúc, có sự góp mặt cùng chia sẻ và trải nghiệm của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch - Ông Hà Văn Siêu, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam - Ông Vũ Thế Bình, Chủ tịch World Travel Awards - Graham Cooke...


Sự kiện VITM 2023 sẽ kéo dài đến hết ngày 16/04/2023 và mở cửa tự do. Cùng đến và nghiệm gian hàng Tam Chúc để hoà mình vào không gian văn hoá độc đáo và tham gia các hoạt động thú vị bạn nhé.
Thời gian: 13/04/2023 - 16/04/2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội), 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: 0226.221.9999