CHÍNH THỨC KHAI MẠC LỄ HỘI XÚC TIẾN DU LỊCH - VĂN HOÁ VIỆT NAM KANAGAWA - NHẬT BẢN 2023

Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa - Nhật Bản đã chính thức bắt đầu và kéo dài đến 10/9/2023. Gian hàng Tam Chúc mang đến các hoạt động trải nghiệm văn hóa độc đáo, đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.

Hôm nay 9/9/2023 Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa - Nhật Bản đã chính thức bắt đầu và kéo dài đến 10/9/2023. Lễ hội đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền, người dân bản địa và khách du lịch quốc tế.
Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong mối quan hệ ngoại giao hai nước. Gian hàng Tam Chúc mang đến các hoạt động trải nghiệm văn hóa độc đáo, đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.


Thứ trưởng bộ VHTT- DL Trịnh Thanh Thuỷ, ông Kuroiwa Yuji - Thống đốc tỉnh Kanagawa (Nhật Bản), Phó Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam,.... đã ghé thăm gian hàng Tam Chúc. Gian hàng Tam Chúc nhận được rất nhiều lời khen từ ngài Thống Đốc tỉnh Kanagawa và bà Thứ Trưởng Trịnh Thị Thuỷ. Ngài Thống Đốc có nói riêng với đại diện từ Tam Chúc rằng "Trang phục của các bạn rất đẹp, rất Việt Nam".


- Chúng tôi đại diện từ điểm đến của Việt Nam là Khu du lịch Tam Chúc. Nhật Bản có nét văn hoá, tôn giáo... tương đồng Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi có mặt tại đây để kết nối những người anh em Nhật Bản, mang hình ảnh Tam Chúc nói riêng và quê hương Việt Nam nói chung ra với nước bạn, thúc đẩy du lịch giao lưu văn hoá giữa hai nước.


- Tại gian hàng Tam Chúc chúng tôi có bố trí gian cổ phục để khách có thể trải nghiệm cảm nhận văn hoá của Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi có tặng các món quà lưu niệm với logo in 50 năm kỷ niệm mối quan hệ Việt Nhật. Ngoài ra còn có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

Xem thêm:

Fanpage chính thức: Tam Chuc Complex