Chào mừng đến với

KHU DU LỊCH QUỐC GIA TAM CHÚC

Tam Chúc là một quần thể danh thắng tâm linh rộng lớn, trong đó có chùa Tam Chúc – ngôi chùa được biết đến là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới. Nơi đây không chỉ có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, đẹp tựa chốn bồng lai mà còn là nơi nuôi dưỡng, phát triển, truyền bá những giá trị văn hóa Phật giáo mang tầm quốc tế.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khu du lịch Tam Chúc thuộc thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà nam, cách Hà Nội 60km

Để về Tam Chúc từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn phương tiện xe bus, hoặc xe ô tô khách về thẳng cổng KDL. Hiện tại, nhà xe Thời Đại đã khai thác tuyến xe đưa khách về thẳng KDL Tam Chúc.

KDL Tam Chúc có cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhà hàng, khách xá, phòng hội nghị và hướng dẫn viên đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Để có thể được phục vụ chu đáo hơn, hành khách có thể đặt dịch vụ trước thông qua phòng kinh doanh tại số điện thoại 0226 221 9999

KDL Tam Chúc mở cửa từ 6h sáng

Du khách có thể lựa chọn 1 trong 2 tuyến tham quan.
Tuyến 1: Du khách lựa chọn phương tiện xe điện và tham quan bằng đường bộ ven bờ hồ Lục Nhạc đi vào khu vực nội cung chùa.
Tuyến 2: Du khách lựa chọn phương tiện du thuyền và tham quan trên hồ Lục Nhạc, đi qua đình Tam Chúc giữa hồ trước khi đi vào khu vực nội cung chùa.